Silungasúpa

gamaldags og dásamleg Þessi súpa er sumarsúpa í mínum huga, einhverjir þekkja hana sem laxasúpu eða lúðusúpu og hver fjölskylda virðist hafa sína útgáfu af henni.

Hamborgarabrauð

mjúkar og góðar brauðkollur Þessi uppskrift er frábær fyrir hamborgara, bollur, samlokur og kjötlokur. Uppskriftin er um 20 bollur.

Rabarbarasýróp

Besti sumardrykkurinn - með engifer Þetta sýróp er dásamlegt út í ískalt vatn með fullt af klaka og myntu, eða sítrónusneið. Þú getur líka notað það minna þynnt út og búið til frostpinna eða sorbet. Það kemur líka skemmtilega á óvart með gini og sódavatni og nokkrum frosnum hindberjum.

Sultaður rauðlaukur

geggjað meðlæti Það er ótrúlega fljótlegt og einfalt að útbúa sultaðan rauðlauk og hann er algerlega nauðsynlegt meðlæti með grillmat, fínsaxað út í salöt og í steikarsamlokur eða á borgara. Þú getur notað allskyns heil krydd í edikslöginn. Ég nota lárviðarlauf, negulnagla, svört piparkorn, ...

Grafin bleikja

með fennel og kóríander Einfalt og spennandi Það er afar einfalt að verka fisk á þennan hátt, þarfnast lítillrar fyrirhafnar og tíma en útkoman er svo ákaflega sérstök og góð. Þú getur notað bleikju eða lax í þessa uppskrift.

Kaffisnúðakaka

Þessi eru frábær með kaffinu eða í eftirrétt. Þessi kaka er langt í frá að vera hollusta og ætti því að vera til spari. Þú getur gert köku úr snúðunum með því að raða þeim í eldfast mót eða kökuform, eða gert bara venjulega snúða.

Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

Súkkulaðisýróp

Þetta sýróp er alveg frábært að eiga í krukku inni í ísskáp. Það er hægt að setja það út í ískalda mjólk (nýmjólk, kókosmjólk, möndlumjólk) með smá klaka - og jafnvel skutla eins og einu skoti af espresso með. Sýrópið geymist í 4-5 daga í lokaðri krukku inni í ísskáp. Uppskriftin er fyrir um ...

Karamellu ís

sætur og saltur Þessi karamelluís er með miklu karamellubragði og við notum sjávarsalt til að fá smá seltu á móti sætu bragðinu. Það er mjög gott að bera þennan ís fram með valhnetum eða pistasíum.

Fíkjumarmelaði

Dásamlegar þurrkaðar gráfíkjur, sætt epli og ilmandi fersk sítróna og appelsína gera þetta marmelaði algerlega ómótstæðilegt.