Sterk ítölsk kryddpylsa

á grillið eða pönnuna Þessi pylsa er frábær grilluð og borin fram með kartöflusalati og grilluðu grænmeti, meiriháttar steikt á pönnu með köldu pastasalati, þú getur líka mulið hana á steikarpönnu og notað sem kjötuppistöðu í pastasósu.

Grafin bleikja

með fennel og kóríander Einfalt og spennandi Það er afar einfalt að verka fisk á þennan hátt, þarfnast lítillrar fyrirhafnar og tíma en útkoman er svo ákaflega sérstök og góð. Þú getur notað bleikju eða lax í þessa uppskrift.

Fiskisúpa með rækjum

Fljótleg og matarmikil. Þú getur sleppt kókosmjólkinni og notað rjóma í staðinn, eða notað kókosmjólk alveg í staðinn fyrir mjólkina. Osturinn í endann er bæði til að gefa bragð og fyllingu, en þú getur sleppt honum ef þú vilt. Reyndu að velja eins ferskan og góðan fisk og þú getur í súpuna.

Sumarlegur svínaskanki

Svínaskankinn er ódýrt hráefni en ákaflega gott kjöt sem auðvelt er að elda. Þú getur reiknað með 1 skanka fyrir ca 3 manneskjur, 2 eru feykinóg fyrir 4. Ef þú velur að elda 2 skanka þá ættir þú að koma þeim fyrir í sama ofnpotti og þarf því ekki að auka annað hráefni í uppskriftinni nema þú ...

Brakandi ferskt Ceviche

Ferskur og einfaldur fiskiréttur, frábær sem aðalréttur eða forréttur. Ceviche er fiskur eða sjávarfang, sem er lagað  í sýru úr sítrusávöxtum án þess að önnur eldunaraðferð sé notuð. Sýran umbreytir eggjahvítuefnunum svo fiskurinn verður stinnur og bleikhvítur og þar með ekki lengur ...