Silungur í umslagi

ofnbakaður með estragon og vermút Silungsflökin eru bökuð í umslagi úr álpappír eða bökunarpappír í ofni. Fljótlegt og spennandi.

Rjómalöguð humarsúpa

með hvönn og basilikku Þessi súpa er úr humarskeljum eingöngu og erum við þá að nýta humarinn eins vel og við getum. Þú getur að sjálfsögðu bætt humarkjöti í hana, þá skelflettirðu nokkra hala og smjörsteikir, notar þær skeljar líka út í súpuna.

Köld grænmetissúpa

fersk og bragðmikil Það er dásamlegt að fá sér kalda og ferska grænmetissúpu á heitum sumardegi. Þessi súpa er frekar gróft Gazpacho, sveitaleg köld súpa, full af bragði og mettandi. Hún er frábær sem forréttur, borin fram í háum glösum, eða sem aðalréttur eða meðlæti með grilluðum rækjum eða ...

Grilluð bleikja

með hunangi og timian Hér eru bleikjuflökin snögg grilluð og hunang og timian notað til að lyfta bragðinu af fiskinum upp í hæstu hæðir. Þú getur líka steikt bleikjuna á pönnu eða inni í ofni undir grillinu í 10 mínútur. Fljótlegur kvöldmatur við hæfi konunga

Uppáhalds salat

bakaðar rauðrófur og geitaostur Þetta salat er alveg dásamlegt, sætt og salt, litskrúðugt með allskonar áferð. Frábært í kvöldmatinn eða sem meðlæti með kjöti/fisk. Ef þú ætlar uppskriftina sem aðalrétt þá er hún fyrir 2-3 en sem meðlæti fyrir 4-6.

Linsubaunasalat

Dásamlega ferskt grænmeti og linsubaunir, frábært sem máltíð eða sem meðlæti með grillkjötinu. Í uppskriftina þarftu soðnar  brúnar linsubaunir, þær þarf aðeins að sjóða í 20 mínútur og þú notar tímann til að skera og saxa allt annað sem fer í salatið.

Brakandi ferskt Ceviche

Ferskur og einfaldur fiskiréttur, frábær sem aðalréttur eða forréttur. Ceviche er fiskur eða sjávarfang, sem er lagað  í sýru úr sítrusávöxtum án þess að önnur eldunaraðferð sé notuð. Sýran umbreytir eggjahvítuefnunum svo fiskurinn verður stinnur og bleikhvítur og þar með ekki lengur ...