Morgunegg

Sólskinsegg

Himnesk blæjuegg á nýsteiktum klatta, með reyktum laxi, capers og hollandaise sósu. Dekraðu við þig!

IMG_3439

Osso Buco

Osso buco eru sneiðar af kálfa- eða ungnautaskanka sem eru hægeldaðar með grænmeti og í vínsósu og er talið að rétturinn komi frá Mílanó upprunalega. Uppskriftin er fyrir 2 en þú getur hæglega tvöfaldað innihaldsefnin til að hún henti fyrir 4.

IMG_3489

Gæsalifrarpaté

með blóðbergi Þessi uppskrift er úr 2 gæsalifrum sem er hæfilegt til að útbúa paté sem dugar fyrir 4-6 með smá brauði í forrétt eða á hlaðborð. Í staðinn fyrir blóðberg getur þú notað þurrkað timian.

IMG_3214

Kjúklingur í ölsósu

safaríkur og ljúffengur Þennan kjúkling er fljótlegt og einfalt að gera og í hann geturðu notað ljóst eða dökkt öl. Ég notaði Newcastle Brown Ale. Athugaðu tvennt: Þú þarft að marinera kjúklinginn í 2-4 klst áður en þú eldar hann. Kjúklinginn þarftu að klippa upp að aftan, klippa úr honum ...

IMG_2777

Gnocchi með graskerssósu

heimalagað kartöflugnocchi í dýrindis graskerssósu Það er ótrúlega gaman og einfalt að búa til alvöru gnocchi heima, og stundum þarf ekki fínar sósur með, bara smá smjör og ferska salvíu, eða velta því upp úr pestói. Hér kemur þó uppskrift af gnocchi og svo dásamlegri graskerssósu með ...

IMG_2919-2

Spænsk kartöflu tortilla

Eggjakaka með kartöflum og salsa Spænsk kartöflukaka er fljótlegur og góður kvöldmatur - og bragðast dásamlega köld líka.

IMG_3093-2

Pönnusteiktur Makríll

í chillisósu Makríllinn er bráðhollur og ákaflega góður fiskur. Hér kemur uppskrift fyrir þá sem vilja smá sterkt bragð og spennandi.

IMG_0284

Haustpottréttur

dásamlegt grænmeti og hveitibollur Þessi pottréttur er fullur af dásamlegu bragði af uppskerunni og ofan á herlegheitunum í pottinum gufusjóðum við kryddbollur. Frábær máltíð í miðri viku og verður bara betri upphitaður.