Rabarbarasprengja

ómótstæðilegur eftirréttur Í þennan eftirrétt getur þú notað kex í staðinn fyrir marens, notað makkarónur, hunangsristaðar hnetur eða hvað annað stökkt og sætt sem þér dettur í hug.

Baunastappa

hollt og grænt á diskinn þinn og minn Maukaðar baunir eða stappaðar eru ofboðslega góðar með fiski og kjöti og góð tilbreyting frá því að eltast við grænar kúlur út um allan disk.

Karamellu ís

sætur og saltur Þessi karamelluís er með miklu karamellubragði og við notum sjávarsalt til að fá smá seltu á móti sætu bragðinu. Það er mjög gott að bera þennan ís fram með valhnetum eða pistasíum.

Hátíðarís

með súkkulaði og kaffi Þessi ís er svokallaður semifreddo, orðið þýðir hálf frosinn eða hálf kaldur. Hann er fljótlegur og einfaldur og það þarf ekki ísvél til að búa hann til eða óteljandi ferðir í frystinn til að hræra upp í ísnum.

Súkkulaðigrams

Alveg syndsamlega gott, en ótrúlega einfalt. Í þetta má nota hvað sem er, það eina sem þarf er súkkulaði og svo allskonar grams með. Í þetta skipti átti ég smá brjóstsykur og sykurpúða afgangs frá matargerðarævintýrum um áramótin. Það má alveg eins setja muldar kexkökur eins og piparkökur eða ...