IMG_3106

Indverskur Paneer

Það er ótrúlega einfalt að útbúa paneer heima. Þetta er réttur sem mun koma þér á óvart, frábært bragð, einfalt að útbúa, og alla langar alltaf í örlítið meira. Hér er uppskrift af steiktum paneer í kryddsósu eins og Putul Baniprossono frá Norður Indlandi kenndi mér að búa til.

IMG_3668

Tómatagratín

með fennel Þetta gratín er frábært með fiski, kjúklingi eða lambakjöti og tekur enga stund að útbúa.

IMG_3126

Kartöflugratín

Þetta gratín er alveg dásamlegt með hvaða kjöti sem er, hvort sem það er með nautakjöti, svínakjöti, kjúkling, eða jafnvel fiski.

IMG_3182

Ostabollur

fljótlegar bollur með osti og chilli Þessar bollur eru fljótlegar og góðar. Frábærar með súpu eða til að kippa með í nesti. Þú þarft að baka bollurnar í möffinspönnu, eplaskífupönnu eða litlum eldföstum mótum, t.d. frauðmótum.

IMG_0284

Haustpottréttur

dásamlegt grænmeti og hveitibollur Þessi pottréttur er fullur af dásamlegu bragði af uppskerunni og ofan á herlegheitunum í pottinum gufusjóðum við kryddbollur. Frábær máltíð í miðri viku og verður bara betri upphitaður.

IMG_2944-2

Eggaldinturnar

grillveisla grænmetisætunnar Þessir eggaldin turnar eru dásamlegir sem aðalréttur eða forréttur. Meira að segja sem meðlæti. Grillað eggaldin og kúrbítur raðað saman í turn með ferskri basilikku, grilluðum mozarella osti, parmesan og dýrindis tómatasósu.

IMG_1249

Fiski Fajitas

fiskur í hveitikökuvefjum á mexíkóskan hátt Þú getur notað hvaða fisk sem þú vilt í uppskriftina, hann er mjög kryddaður og mestu gildir að fiskurinn sé ferskur.

IMG_1576

Parmesanristaðar kartöflur

stökkar að utan en mjúkar að innan Það er endalaust hægt að leika sér með kartöflur. Þessi uppskrift er í uppáhaldi á heimilinu, bæði með nautasteikum eða grilluðum kjúkling.

IMG_1312

Eggaldin og risotto baka

fullkomin með grófu brauði Þessi eggaldinbaka er meiriháttar góð og seðjandi, fljótleg og einföld en full af góðu bragði. Þú getur notað arborio hrísgrjón/risotto grjón, venjuleg hrísgrjón,brotið spaghetti út í, eða notað pastaslaufur.

IMG_0392

Moussaka

Moussaka er hálfgert lasagna Grikkja, úr lamba- eða nautakjöti og eggaldinsneiðar notaðar í stað pasta. Mússakan er langt í frá megrunarfæði og fyllir alla maga á örskots stund. Þú þarft dágóðan tíma til að elda Mússöku, það er ágætt að velja sér eitthvað til að hlusta á eða hafa félagsskap ...