Grafin bleikja

með fennel og kóríander Einfalt og spennandi Það er afar einfalt að verka fisk á þennan hátt, þarfnast lítillrar fyrirhafnar og tíma en útkoman er svo ákaflega sérstök og góð. Þú getur notað bleikju eða lax í þessa uppskrift.

Uppáhalds salat

bakaðar rauðrófur og geitaostur Þetta salat er alveg dásamlegt, sætt og salt, litskrúðugt með allskonar áferð. Frábært í kvöldmatinn eða sem meðlæti með kjöti/fisk. Ef þú ætlar uppskriftina sem aðalrétt þá er hún fyrir 2-3 en sem meðlæti fyrir 4-6.

Piparbrauð

Þetta brauð er frábært eins og það stendur og líka sem grunnuppskrift til að bæta þurrkuðum ávöxtum út í. Mér finnst rosalega gott að bæta grófskornum gráfíkjum út í brauðið, það er líka hægt að setja apríkósur og döðlur í það. Sætt bragð þurrkaðra ávaxta fer einstaklega vel með mjúku brauðinu ...

Moussaka

Moussaka er hálfgert lasagna Grikkja, úr lamba- eða nautakjöti og eggaldinsneiðar notaðar í stað pasta. Mússakan er langt í frá megrunarfæði og fyllir alla maga á örskots stund. Þú þarft dágóðan tíma til að elda Mússöku, það er ágætt að velja sér eitthvað til að hlusta á eða hafa félagsskap ...

Linsubaunasalat

Dásamlega ferskt grænmeti og linsubaunir, frábært sem máltíð eða sem meðlæti með grillkjötinu. Í uppskriftina þarftu soðnar  brúnar linsubaunir, þær þarf aðeins að sjóða í 20 mínútur og þú notar tímann til að skera og saxa allt annað sem fer í salatið.

Ofnbakað rótargrænmeti

Þú getur notað hvaða rótargrænmeti sem er, það verður dísætt og dásamlegt ef það er bakað inni í ofni. Frábært meðlæti með fiski og kjöti.

Alvöru pestó

Frískandi og ilmandi pestó Það er einfalt að búa til sitt eigið pestó og bragðið er svo miklu betra en af því sem er keypt úti í búð. Svo verður lyktin í eldhúsinu algerlega himnesk!