Kryddgrjón

hrísgrjón á nýjan hátt Það er alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt við þann mat sem við borðum oft. Það getur verið gaman að leika sér með hrísgrjón, þessi uppskrift hentar afar vel sem meðlæti með grillkjöti eða hverskonar kjöti; lambi, svíni, nauti eða kjúkling. Eins eru þessi grjón góð inn í ...

Grilluð bleikja

með hunangi og timian Hér eru bleikjuflökin snögg grilluð og hunang og timian notað til að lyfta bragðinu af fiskinum upp í hæstu hæðir. Þú getur líka steikt bleikjuna á pönnu eða inni í ofni undir grillinu í 10 mínútur. Fljótlegur kvöldmatur við hæfi konunga

Rifjasteik

fyrir sólríkar sumarstundir í góðum félagsskap Það er ekkert eins og rif sem renna af beinunum, dísæt og mjúk. Þessi uppskrift er afar einföld og þú getur valið hvort þú klárar að elda rifin á grillinu eða í ofni. Sósuna geturðu líka notað sem grillsósu á annað kjöt.

Sultaður rauðlaukur

geggjað meðlæti Það er ótrúlega fljótlegt og einfalt að útbúa sultaðan rauðlauk og hann er algerlega nauðsynlegt meðlæti með grillmat, fínsaxað út í salöt og í steikarsamlokur eða á borgara. Þú getur notað allskyns heil krydd í edikslöginn. Ég nota lárviðarlauf, negulnagla, svört piparkorn, ...

Uppáhalds salat

bakaðar rauðrófur og geitaostur Þetta salat er alveg dásamlegt, sætt og salt, litskrúðugt með allskonar áferð. Frábært í kvöldmatinn eða sem meðlæti með kjöti/fisk. Ef þú ætlar uppskriftina sem aðalrétt þá er hún fyrir 2-3 en sem meðlæti fyrir 4-6.

Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

Klassísk BBQ sósa

frábær á allt grillkjöt Þessi er alger klassík, hentar kjúklingakjöti, nautakjöti, folaldakjöti, lambi og svíni. Láttu kjötið marinerast í smá af sósunni í 20 mínútur og penslaðu svo kjötið vel með sósunni á meðan þú grillar.

Moussaka

Moussaka er hálfgert lasagna Grikkja, úr lamba- eða nautakjöti og eggaldinsneiðar notaðar í stað pasta. Mússakan er langt í frá megrunarfæði og fyllir alla maga á örskots stund. Þú þarft dágóðan tíma til að elda Mússöku, það er ágætt að velja sér eitthvað til að hlusta á eða hafa félagsskap ...