Indverskur Paneer

Það er ótrúlega einfalt að útbúa paneer heima. Þetta er réttur sem mun koma þér á óvart, frábært bragð, einfalt að útbúa, og alla langar alltaf í örlítið meira. Hér er uppskrift af steiktum paneer í kryddsósu eins og Putul Baniprossono frá Norður Indlandi kenndi mér að búa til.

Mánudagskjúklingur

Það er svo spennandi að leika sér með samspil krydds og ávaxta í kjötréttum. Þessi kjúklingaréttur er sætur en samt kryddaður og alveg frábær á mánudagskvöldi í byrjun nýrrar vinnuviku. Ég notaði kjúklingaleggi í þennan rétt og hamfletti þá. Þú getur notað hvaða kjúklingabita sem þú vilt, ...

Gulrótarsalat

dásamlega kryddað Þetta gulrótarsalat er frábært meðlæti með kjöti, en getur líka verið góður léttur kvöldmatur.

Chettinad kjúklingur

ilmandi og bragðmikill indverskur kjúklingaréttur Chettinad er landsvæði í Suður Indlandi þar sem matargerðin einkennist af bragðmiklum mat þar sem mörg krydd eru notuð. Í þennan rétt getur þú notað bringur eða lundir, eða bita með beini í, allt eftir því hvað þér finnst best. Í ...

Kryddbollur í sósu

framandi og spennandi Þessar kjötbollur eru fljótlegar og afar góðar. Bollurnar eru steiktar í ofninum og því engin olía notuð og ekkert bras.

Gulrótarsúpa

með spennandi kryddi og hunangi Í þessa súpu er nauðsynlegt að nota nýjar og helst íslenskar gulrætur til að fá súpuna sæta og góða. Gott hráefni er nauðsyn til að útkoman verði góð.

Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

Moussaka

Moussaka er hálfgert lasagna Grikkja, úr lamba- eða nautakjöti og eggaldinsneiðar notaðar í stað pasta. Mússakan er langt í frá megrunarfæði og fyllir alla maga á örskots stund. Þú þarft dágóðan tíma til að elda Mússöku, það er ágætt að velja sér eitthvað til að hlusta á eða hafa félagsskap ...

Klístraður kjúklingur

bragðmikill og spennandi Þú þarft að útbúa kryddblöndu sem fer bæði í kryddlög og soðvatnið fyrir þessa uppskrift. Þú getur svo notað afganginn af kryddblöndunni út í grillsósur eða útbúið meiri kryddlög og notað á bæði kjúkling og rautt kjöt - alger snilld fyrir grillsumarið sem er framundan.