Rækjunúðlur

Frábær og fljótlegur kvöldmatur, tilvalið þegar þarf að taka til í ísskápnum því í þetta getur þú notað flestallt grænmeti. Þú getur notað hvaða grænmeti sem er, en nauðsynlegt er að nota chili, engifer og hvítlauk.

Fylltir tómatar

Í þennan rétt borgar sig að finna vel rauða og þroskaða tómata til að þeir verði sætir á bragðið. Ef þú finnur ekki nægilega þroskaða tómata þá geturðu sett smávegis hunang innan í hvern tómat með saltinu og pipar til að fá smá sætt bragð, en þeir verða aldrei eins sætir á bragðið og vel ...

Steiktur kjúklingur

með jógúrti, sítrónum og hvítlauk Borinn fram með salati og ristuðum kartöflum sem þú býrð til í sömu skúffu og þú steikir kjúklinginn í, dásamlega bragðmiklar!

Svínasteik með engifer

Dásamlega mjúk og ilmandi svínasteik með engifer, hvítlauk og stjörnuanís Í þessa steik er hægt að nota hvaða bita sem er, best er þó að hafa hann með beini og pöru á honum og hafa bitann þykkan. Kjötið verður lungamjúkt og fullt af bragði.

Grunnsósa fyrir pasta

Það er ekkert flókið að búa til góða pastasósu, það eina sem þarf er  gott hráefni og tími. Þessa grunnsósu má nota líka sem pizzasósu eða sem sósu með fisk eða kjöti.

Holl og góð Tómatsúpa

Ódýr, einföld, fljótleg og bragðmikil. Frábær í miðri viku til að fá orkuskot. Tómatplantan er skyld  papriku, eggaldini, kartöflu og ótrúlegt en satt - tóbaksplöntunni. Tómatar eru fullir af lýkópeni sem getur minnkað líkurnar á hjartasjúkdómum og meltingarkerfiskrabbameinum. Sýnt hefur ...