Marineraðar tígrisrækjur

með sherry og sumac Þú getur notað tígrísrækjur, í skel eða án, eða risarækjur. Þú þarft að skelfletta rækjurnar, geymdu skelina í frysti og notaðu næst þegar þú gerir humarsúpu eða rækjusúpu, það er frábært bragð af skelinni sem gerir soðið í súpurnar kraftmikið og gott.

Rjómalöguð humarsúpa

með hvönn og basilikku Þessi súpa er úr humarskeljum eingöngu og erum við þá að nýta humarinn eins vel og við getum. Þú getur að sjálfsögðu bætt humarkjöti í hana, þá skelflettirðu nokkra hala og smjörsteikir, notar þær skeljar líka út í súpuna.

Gulrótarsúpa

með spennandi kryddi og hunangi Í þessa súpu er nauðsynlegt að nota nýjar og helst íslenskar gulrætur til að fá súpuna sæta og góða. Gott hráefni er nauðsyn til að útkoman verði góð.

Chili kjúklingur

á grillið, pönnuna eða í ofninn Þú getur notað  hvaða kjúklingabita sem þú vilt í þessa uppskrift; leggi, læri, bringur - eða beinlaust kjöt. Athugaðu að kjötið þarf að marinerast í sólarhring, marineringin dugar fyrir 12-18 bita. Þú þarft því að skipuleggja þetta sólarhring fram í tímann ...

Köld grænmetissúpa

fersk og bragðmikil Það er dásamlegt að fá sér kalda og ferska grænmetissúpu á heitum sumardegi. Þessi súpa er frekar gróft Gazpacho, sveitaleg köld súpa, full af bragði og mettandi. Hún er frábær sem forréttur, borin fram í háum glösum, eða sem aðalréttur eða meðlæti með grilluðum rækjum eða ...

Sterk ítölsk kryddpylsa

á grillið eða pönnuna Þessi pylsa er frábær grilluð og borin fram með kartöflusalati og grilluðu grænmeti, meiriháttar steikt á pönnu með köldu pastasalati, þú getur líka mulið hana á steikarpönnu og notað sem kjötuppistöðu í pastasósu.

Kryddgrjón

hrísgrjón á nýjan hátt Það er alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt við þann mat sem við borðum oft. Það getur verið gaman að leika sér með hrísgrjón, þessi uppskrift hentar afar vel sem meðlæti með grillkjöti eða hverskonar kjöti; lambi, svíni, nauti eða kjúkling. Eins eru þessi grjón góð inn í ...

Kjúklingapottur

fljótlegur og einfaldur Þetta er alveg geggjaður kjúklingapottréttur sem tekur um hálftíma að útbúa. Fljótlegur og frábær á virku kvöldi. Láttu ekki fjölda hvítlauksrifjanna skelfa þig. Bragðið breytist í sætt og kryddað og ég gæti trúað að hægt væri að plata hvítlaukshatara til að borða ...

Rifjasteik

fyrir sólríkar sumarstundir í góðum félagsskap Það er ekkert eins og rif sem renna af beinunum, dísæt og mjúk. Þessi uppskrift er afar einföld og þú getur valið hvort þú klárar að elda rifin á grillinu eða í ofni. Sósuna geturðu líka notað sem grillsósu á annað kjöt.