Moussaka

Moussaka er hálfgert lasagna Grikkja, úr lamba- eða nautakjöti og eggaldinsneiðar notaðar í stað pasta. Mússakan er langt í frá megrunarfæði og fyllir alla maga á örskots stund. Þú þarft dágóðan tíma til að elda Mússöku, það er ágætt að velja sér eitthvað til að hlusta á eða hafa félagsskap ...

Bjórbrauð

nýbakað brauð á innan við klukkutíma Að nota bjór í brauð er ótrúlega einfalt, við þurfum ekki að hnoða deigið og það þarf engan tíma til að hefast. Þetta er því fljótlegt og einfalt brauð em er frábært með súpu eða eitt sér.

Hunangsbollur

Þessar gerbollur eru með eggi og í staðinn fyrir sykur notum við hunang sem gefur bollunum einstaklega mjúkt og fínlegt bragð.

Bollur með döðlum og fíkjum

Mjúkar og hollar með bitum af gráfíkjum og döðlum. Í þessum bollum er hálfgerjað deig. Til að búa til hálfgerjað deig þá þurfum við að útbúa grunndeig sem fær svo að gerjast inni í ísskáp yfir nótt eða lengur. Þessar bollur eru eiginlega helgarbollur, því þær eru bestar ef deigið fær nægan ...

Ferskt pasta

Heimalagað ferskt pasta á einfaldan hátt. Að búa til ferskt pasta heima er svo ótrúlega einfalt, og það þarf ekkert endilega að eiga pastavél, deigið má fletja út með kökukefli og skera með hníf. Það verður þá bara enn heimalagaðra í útliti ef það er ekki þráðbeint og jafnbreitt. Það er ...