Rækjunúðlur

Frábær og fljótlegur kvöldmatur, tilvalið þegar þarf að taka til í ísskápnum því í þetta getur þú notað flestallt grænmeti. Þú getur notað hvaða grænmeti sem er, en nauðsynlegt er að nota chili, engifer og hvítlauk.

Hunangsbollur

Þessar gerbollur eru með eggi og í staðinn fyrir sykur notum við hunang sem gefur bollunum einstaklega mjúkt og fínlegt bragð.

Bollur með döðlum og fíkjum

Mjúkar og hollar með bitum af gráfíkjum og döðlum. Í þessum bollum er hálfgerjað deig. Til að búa til hálfgerjað deig þá þurfum við að útbúa grunndeig sem fær svo að gerjast inni í ísskáp yfir nótt eða lengur. Þessar bollur eru eiginlega helgarbollur, því þær eru bestar ef deigið fær nægan ...

Chai Masala

Ilmandi blanda af telaufum og kryddi eftir indverskri hefð. Það er einfalt og fljótlegt að útbúa sína eigin Chai Masala ( te kryddblöndu). Það eru til jafnmargar leiðir að því að laga chai og þeir sem það drekka, og því engin ein rétt uppskrift til. Grunnurinn að góðu chai eru bragðmikil ...