Köld grænmetissúpa

fersk og bragðmikil Það er dásamlegt að fá sér kalda og ferska grænmetissúpu á heitum sumardegi. Þessi súpa er frekar gróft Gazpacho, sveitaleg köld súpa, full af bragði og mettandi. Hún er frábær sem forréttur, borin fram í háum glösum, eða sem aðalréttur eða meðlæti með grilluðum rækjum eða ...

Grilluð bleikja

með hunangi og timian Hér eru bleikjuflökin snögg grilluð og hunang og timian notað til að lyfta bragðinu af fiskinum upp í hæstu hæðir. Þú getur líka steikt bleikjuna á pönnu eða inni í ofni undir grillinu í 10 mínútur. Fljótlegur kvöldmatur við hæfi konunga

Kjúklingapottur

fljótlegur og einfaldur Þetta er alveg geggjaður kjúklingapottréttur sem tekur um hálftíma að útbúa. Fljótlegur og frábær á virku kvöldi. Láttu ekki fjölda hvítlauksrifjanna skelfa þig. Bragðið breytist í sætt og kryddað og ég gæti trúað að hægt væri að plata hvítlaukshatara til að borða ...

Kjúklingur með kókos

Þessi kjúklingur er alveg æðislegur á grillið, steiktur á pönnu eða steikur í ofni. Létt og ferskt bragðið af kóríander og sítrónu ásamt kókos er alveg meiriháttar.

Uppáhalds salat

bakaðar rauðrófur og geitaostur Þetta salat er alveg dásamlegt, sætt og salt, litskrúðugt með allskonar áferð. Frábært í kvöldmatinn eða sem meðlæti með kjöti/fisk. Ef þú ætlar uppskriftina sem aðalrétt þá er hún fyrir 2-3 en sem meðlæti fyrir 4-6.

Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

Panna Cotta eftirréttur

með kókosmjólk og rabarbara hlaupi Þessi eftirréttur er svo miklu einfaldari en hann lítur út fyrir að vera og þú getur notað rjóma í staðinn fyrir kókosmjólk ef þér finnst kókos ekki góður.

Klístraður kjúklingur

bragðmikill og spennandi Þú þarft að útbúa kryddblöndu sem fer bæði í kryddlög og soðvatnið fyrir þessa uppskrift. Þú getur svo notað afganginn af kryddblöndunni út í grillsósur eða útbúið meiri kryddlög og notað á bæði kjúkling og rautt kjöt - alger snilld fyrir grillsumarið sem er framundan.

Bjórbrauð

nýbakað brauð á innan við klukkutíma Að nota bjór í brauð er ótrúlega einfalt, við þurfum ekki að hnoða deigið og það þarf engan tíma til að hefast. Þetta er því fljótlegt og einfalt brauð em er frábært með súpu eða eitt sér.

Morgunkorn

heimalagað granóla á tvo vegu Það er ótrúlega einfalt að gera sitt eigið morgunkorn eða granóla. Og þú ræður alveg bragðinu!