Klístraður kjúklingur

bragðmikill og spennandi Þú þarft að útbúa kryddblöndu sem fer bæði í kryddlög og soðvatnið fyrir þessa uppskrift. Þú getur svo notað afganginn af kryddblöndunni út í grillsósur eða útbúið meiri kryddlög og notað á bæði kjúkling og rautt kjöt - alger snilld fyrir grillsumarið sem er framundan.

Eggaldin í fenneljógúrtsósu

og poori brauð Þessi réttur er dásamlega bragðmikill og bestur borðaður heitur með hrísgrjónum og/eða poori brauði.

Harissa kryddmauk

Ilmandi og bragðmikið kryddmauk sem á ættir sínar að rekja til Norður Afríku. Harissa er sterkt kryddmauk frá Norður Afríku. Það má nota með ostum, út í súpur, sem kryddmauk á kjöt, í sósur, á brauð og í samlokur, í pottrétti, sem ídýfa með snakki eða grænmeti, út í hrærð egg, í baunarétti, ...