IMG_1364

Gulrótarsúpa

með spennandi kryddi og hunangi Í þessa súpu er nauðsynlegt að nota nýjar og helst íslenskar gulrætur til að fá súpuna sæta og góða. Gott hráefni er nauðsyn til að útkoman verði góð.

IMG_1688

Rabarbarasýróp

Besti sumardrykkurinn - með engifer Þetta sýróp er dásamlegt út í ískalt vatn með fullt af klaka og myntu, eða sítrónusneið. Þú getur líka notað það minna þynnt út og búið til frostpinna eða sorbet. Það kemur líka skemmtilega á óvart með gini og sódavatni og nokkrum frosnum hindberjum.

IMG_0819-2

Kjúklingur með kókos

Þessi kjúklingur er alveg æðislegur á grillið, steiktur á pönnu eða steikur í ofni. Létt og ferskt bragðið af kóríander og sítrónu ásamt kókos er alveg meiriháttar.

IMG_0630

Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

IMG_0166

Klístraður kjúklingur

bragðmikill og spennandi Þú þarft að útbúa kryddblöndu sem fer bæði í kryddlög og soðvatnið fyrir þessa uppskrift. Þú getur svo notað afganginn af kryddblöndunni út í grillsósur eða útbúið meiri kryddlög og notað á bæði kjúkling og rautt kjöt - alger snilld fyrir grillsumarið sem er framundan.

IMG_0363

Rækjunúðlur

Frábær og fljótlegur kvöldmatur, tilvalið þegar þarf að taka til í ísskápnum því í þetta getur þú notað flestallt grænmeti. Þú getur notað hvaða grænmeti sem er, en nauðsynlegt er að nota chili, engifer og hvítlauk.

IMG_3012

Fíkjumarmelaði

Dásamlegar þurrkaðar gráfíkjur, sætt epli og ilmandi fersk sítróna og appelsína gera þetta marmelaði algerlega ómótstæðilegt.

_MG_1723

Kryddsmjör

einfalt og fljótlegt allt eftir þínu höfði Það er einfalt og fljótlegt að útbúa kryddsmjör. Allt sem þú þarft er smjör og ímyndunaraflið. Kryddsmjörinu er gott að rúlla upp í pylsu inn í bökunarpappír eða eldhúsfilmu, það geymist í rúmlega mánuð í frysti en 2 vikur í kæli.

_MG_1420

Svínasteik með engifer

Dásamlega mjúk og ilmandi svínasteik með engifer, hvítlauk og stjörnuanís Í þessa steik er hægt að nota hvaða bita sem er, best er þó að hafa hann með beini og pöru á honum og hafa bitann þykkan. Kjötið verður lungamjúkt og fullt af bragði.

_MG_0808-Edit

Mangó Lassi

Frískandi orkusprengja til að byrja daginn eða sem ferskur eftirréttur að kvöldi.