Indverskur Paneer

Það er ótrúlega einfalt að útbúa paneer heima. Þetta er réttur sem mun koma þér á óvart, frábært bragð, einfalt að útbúa, og alla langar alltaf í örlítið meira. Hér er uppskrift af steiktum paneer í kryddsósu eins og Putul Baniprossono frá Norður Indlandi kenndi mér að búa til.

Ljúffengir leggir

Kjúklingaleggir eru ódýr og góður matur og hægt að útbúa úr þeim algert lostæti á stuttum tíma. Hér kemur uppskrift af kjúklingaleggjum sem eru bakaðir í ofni með asískri sterkri sósu. 12-15  kjúklingaleggir 50 gr hveiti 2 msk maísmjöl 2 tsk salt SÓSA 2 dl eplasafi 60 gr pálmasykur (eða ...

Tómatasulta

tilvalin með ostunum Þessi tómatsulta er meiriháttar góð með ostum, frábær með kjöti, með bauna- og grænmetisréttum eða með eggjaréttum.

Chettinad kjúklingur

ilmandi og bragðmikill indverskur kjúklingaréttur Chettinad er landsvæði í Suður Indlandi þar sem matargerðin einkennist af bragðmiklum mat þar sem mörg krydd eru notuð. Í þennan rétt getur þú notað bringur eða lundir, eða bita með beini í, allt eftir því hvað þér finnst best. Í ...

Heitreyktar gæsabringur

með rifs- og rauðvínssósu Nú marinerum við og heitreykjum gæsabringur. Þú þarft ekki endilega að eiga reykofn til að heitreykja.  Það eina sem þú þarft er grill og stór pottur og viðarspænir. Spænina geturðu fengið í Ellingsen eða flestum þeim verslunum sem selja vörur til reykingar.

Blómkálssúpa

ristað blómkál og karrí Þessi súpa er matarmikil og góð, hitar kroppinn að innan og gefur fullt af orku. Fullkomin súpa í miðri viku til að hlaða batteríin.

Kjúklingavængir með engifersósu

marineraðir ofnbakaðir vængir með bragðmikilli sósu Marineraðir kjúklingavængir sem gersamlega renna af beinunum með engifer og chili sósu til að dýfa vængjunum í. Algert lostæti!

Kryddbollur í sósu

framandi og spennandi Þessar kjötbollur eru fljótlegar og afar góðar. Bollurnar eru steiktar í ofninum og því engin olía notuð og ekkert bras.