Kartöflusalat

sem meðlæti eða eitt sér Þetta er afar ferskt og gott kartöflusalat og tilvalið að nota nýjar kartöflur í það. Því minni sem kartöflurnar eru, því betra, og þú þarft ekki að hugsa um að flysja þær. Ef þú notar stórar kartöflur þá þarftu að skera þær í tvennt eða fernt, í munnbitastærð.

Silungasúpa

gamaldags og dásamleg Þessi súpa er sumarsúpa í mínum huga, einhverjir þekkja hana sem laxasúpu eða lúðusúpu og hver fjölskylda virðist hafa sína útgáfu af henni.

Svínaloka

með svínakjöti sem bráðnar í munninum og mjúkum brauðkollum Til að útbúa þennan rétt þarftu dágóðan tíma. Brauðið þarf að hefast vel og kjötið þarf að malla í ofninum í nokkra klukkutíma. Þetta er algerlega fyrirhafnarinnar virði og seður svöngustu maga.

Krydduð grillpylsa

með suðrænu bragði Þessi pylsa er sneisafull af bragði, hún er frábær á grillið eða pönnuna, bökuð inni í ofni með kartöflum og ristuðu grænmeti, út í pottrétt... Í raun getur þú gert hvað sem þér dettur í hug við þessa pylsu.

Chili kjúklingur

á grillið, pönnuna eða í ofninn Þú getur notað  hvaða kjúklingabita sem þú vilt í þessa uppskrift; leggi, læri, bringur - eða beinlaust kjöt. Athugaðu að kjötið þarf að marinerast í sólarhring, marineringin dugar fyrir 12-18 bita. Þú þarft því að skipuleggja þetta sólarhring fram í tímann ...

Köld grænmetissúpa

fersk og bragðmikil Það er dásamlegt að fá sér kalda og ferska grænmetissúpu á heitum sumardegi. Þessi súpa er frekar gróft Gazpacho, sveitaleg köld súpa, full af bragði og mettandi. Hún er frábær sem forréttur, borin fram í háum glösum, eða sem aðalréttur eða meðlæti með grilluðum rækjum eða ...

Rifjasteik

fyrir sólríkar sumarstundir í góðum félagsskap Það er ekkert eins og rif sem renna af beinunum, dísæt og mjúk. Þessi uppskrift er afar einföld og þú getur valið hvort þú klárar að elda rifin á grillinu eða í ofni. Sósuna geturðu líka notað sem grillsósu á annað kjöt.

Sultaður rauðlaukur

geggjað meðlæti Það er ótrúlega fljótlegt og einfalt að útbúa sultaðan rauðlauk og hann er algerlega nauðsynlegt meðlæti með grillmat, fínsaxað út í salöt og í steikarsamlokur eða á borgara. Þú getur notað allskyns heil krydd í edikslöginn. Ég nota lárviðarlauf, negulnagla, svört piparkorn, ...