Sterk ítölsk kryddpylsa

á grillið eða pönnuna Þessi pylsa er frábær grilluð og borin fram með kartöflusalati og grilluðu grænmeti, meiriháttar steikt á pönnu með köldu pastasalati, þú getur líka mulið hana á steikarpönnu og notað sem kjötuppistöðu í pastasósu.

Kryddgrjón

hrísgrjón á nýjan hátt Það er alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt við þann mat sem við borðum oft. Það getur verið gaman að leika sér með hrísgrjón, þessi uppskrift hentar afar vel sem meðlæti með grillkjöti eða hverskonar kjöti; lambi, svíni, nauti eða kjúkling. Eins eru þessi grjón góð inn í ...

Rifjasteik

fyrir sólríkar sumarstundir í góðum félagsskap Það er ekkert eins og rif sem renna af beinunum, dísæt og mjúk. Þessi uppskrift er afar einföld og þú getur valið hvort þú klárar að elda rifin á grillinu eða í ofni. Sósuna geturðu líka notað sem grillsósu á annað kjöt.

Klassísk BBQ sósa

frábær á allt grillkjöt Þessi er alger klassík, hentar kjúklingakjöti, nautakjöti, folaldakjöti, lambi og svíni. Láttu kjötið marinerast í smá af sósunni í 20 mínútur og penslaðu svo kjötið vel með sósunni á meðan þú grillar.

Sumarlegur svínaskanki

Svínaskankinn er ódýrt hráefni en ákaflega gott kjöt sem auðvelt er að elda. Þú getur reiknað með 1 skanka fyrir ca 3 manneskjur, 2 eru feykinóg fyrir 4. Ef þú velur að elda 2 skanka þá ættir þú að koma þeim fyrir í sama ofnpotti og þarf því ekki að auka annað hráefni í uppskriftinni nema þú ...