Grillsósa með rabarbara

Þessi grillsósa er æðislega góð á allt kjöt, rabarbarinn gefur skemmtilega sætsúrt bragð. Þú getur þynnt sósuna með bjór eða pilsner ef þú vilt hafa hana mjög þunna. Athugaðu að sósan vill verða mjög þykk ef þú sýður hana lengi, en þú ræður suðutímanum - allt eftir því hversu þykka þú vilt hafa ...

Grísaborgari

með mangósalsa og chili Þessir eru frábærir á grillið eða steiktir á pönnu. Bragðmiklir og fljótlegir.

Linsubaunasúpa

fullkomin með nýbökuðu brauði Fljótleg og einföld - og svakalega góð.

Sumarlegur svínaskanki

Svínaskankinn er ódýrt hráefni en ákaflega gott kjöt sem auðvelt er að elda. Þú getur reiknað með 1 skanka fyrir ca 3 manneskjur, 2 eru feykinóg fyrir 4. Ef þú velur að elda 2 skanka þá ættir þú að koma þeim fyrir í sama ofnpotti og þarf því ekki að auka annað hráefni í uppskriftinni nema þú ...

Rækjunúðlur

Frábær og fljótlegur kvöldmatur, tilvalið þegar þarf að taka til í ísskápnum því í þetta getur þú notað flestallt grænmeti. Þú getur notað hvaða grænmeti sem er, en nauðsynlegt er að nota chili, engifer og hvítlauk.

Bláskel með tómötum

Dásamlega bragðgott sjávarfang með tómötum og fersku chili Kræklingur er einnig nefndur bláskel, krákuskel eða kráka. Kræklingurinn er ljúffengur og fullur af próteini og járni og því bráðhollur og fyrir utan að taka stuttan tíma að útbúa þá er hann alls ekki dýr matur.

Kókossúpa með risarækju

Ljúffeng hversdagssúpa Þessi súpa ætti eiginlega að heita Tekið-til-í-ísskáp-og-frysti-og-búri þar sem að í hana getur farið hvað sem er. Eina sem við þurfum að eiga er kókosmjólk og grænt chilimauk, afgangurinn er það sem hendi er næst, allskyns grænmeti, fiskur eða sjávarréttir, núðlur, ...

Grænt chili kryddmauk

Bragðmikið og ilmandi Grænt kryddmauk er frábært út í fiskrétti og með kjúkling, út í súpur og grænmetisrétti. Það er hægt að kaupa thailenskt grænt chilimauk í búðum en mér finnst alltaf best að búa þetta til sjálf, ég veit upp á hár hvað fer í þetta, hversu mikill sykur og salt og þarf ...

Tómatamauk

Bragðmikið með hverju sem er. Alger snilld á grillaðar samlokur með osti, frábært með kjöti eða ostunum. Dúndrandi sterkt og bragðmikið.

Harissa kryddmauk

Ilmandi og bragðmikið kryddmauk sem á ættir sínar að rekja til Norður Afríku. Harissa er sterkt kryddmauk frá Norður Afríku. Það má nota með ostum, út í súpur, sem kryddmauk á kjöt, í sósur, á brauð og í samlokur, í pottrétti, sem ídýfa með snakki eða grænmeti, út í hrærð egg, í baunarétti, ...