Indverskur Paneer

Það er ótrúlega einfalt að útbúa paneer heima. Þetta er réttur sem mun koma þér á óvart, frábært bragð, einfalt að útbúa, og alla langar alltaf í örlítið meira. Hér er uppskrift af steiktum paneer í kryddsósu eins og Putul Baniprossono frá Norður Indlandi kenndi mér að búa til.

Ljúffengir leggir

Kjúklingaleggir eru ódýr og góður matur og hægt að útbúa úr þeim algert lostæti á stuttum tíma. Hér kemur uppskrift af kjúklingaleggjum sem eru bakaðir í ofni með asískri sterkri sósu. 12-15  kjúklingaleggir 50 gr hveiti 2 msk maísmjöl 2 tsk salt SÓSA 2 dl eplasafi 60 gr pálmasykur (eða ...

Baunachilli með sætum kartöflum

fljótlegt og einfalt Það er svakalega fljótlegt að búa til gott chilli úr grænmeti og í þessa uppskrift getur þú notað þær baunir sem þér finnast bestar; kjúklingabaunir, nýrnabaunir, pintobaunir, svartaugabaunir eða hvað sem þig langar í. Ég notaði niðursoðnar svartar baunir. Ef þú ætlar að ...

Gulrótarsalat

dásamlega kryddað Þetta gulrótarsalat er frábært meðlæti með kjöti, en getur líka verið góður léttur kvöldmatur.

Ostabollur

fljótlegar bollur með osti og chilli Þessar bollur eru fljótlegar og góðar. Frábærar með súpu eða til að kippa með í nesti. Þú þarft að baka bollurnar í möffinspönnu, eplaskífupönnu eða litlum eldföstum mótum, t.d. frauðmótum.

Tómatasulta

tilvalin með ostunum Þessi tómatsulta er meiriháttar góð með ostum, frábær með kjöti, með bauna- og grænmetisréttum eða með eggjaréttum.

Chettinad kjúklingur

ilmandi og bragðmikill indverskur kjúklingaréttur Chettinad er landsvæði í Suður Indlandi þar sem matargerðin einkennist af bragðmiklum mat þar sem mörg krydd eru notuð. Í þennan rétt getur þú notað bringur eða lundir, eða bita með beini í, allt eftir því hvað þér finnst best. Í ...

Spænsk kartöflu tortilla

Eggjakaka með kartöflum og salsa Spænsk kartöflukaka er fljótlegur og góður kvöldmatur - og bragðast dásamlega köld líka.

Haustpottréttur

dásamlegt grænmeti og hveitibollur Þessi pottréttur er fullur af dásamlegu bragði af uppskerunni og ofan á herlegheitunum í pottinum gufusjóðum við kryddbollur. Frábær máltíð í miðri viku og verður bara betri upphitaður.