Rjómapasta

/ - - - - - -

dfsdmeð reyktum silungi Fljótlegt og einfalt. Og svo gott að það er tilvalið bæði hversdags og spari. Þú getur notað bæði reyktan lax eða reyktan ...

Read More »
Chettinad kjúklingur

/ - - - - -

dfsdilmandi og bragðmikill indverskur kjúklingaréttur Chettinad er landsvæði í Suður Indlandi þar sem matargerðin einkennist af bragðmiklum mat þar ...

Read More »
Gnocchi með graskerssósu

/ - - - -

dfsdheimalagað kartöflugnocchi í dýrindis graskerssósu Það er ótrúlega gaman og einfalt að búa til alvöru gnocchi heima, og stundum þarf ekki fínar ...

Read More »
Spænsk kartöflu tortilla

/ - - -

dfsdEggjakaka með kartöflum og salsa Spænsk kartöflukaka er fljótlegur og góður kvöldmatur - og bragðast dásamlega köld líka.

Read More »
Grafin gæsabringa

/ - - - - - -

dfsdmeð dásemdar kryddi Það er afar einfalt að verka gæsabringur svo úr verði dásamlegur matur.

Read More »
Pönnusteiktur Makríll

/ - - - -

dfsdí chillisósu Makríllinn er bráðhollur og ákaflega góður fiskur. Hér kemur uppskrift fyrir þá sem vilja smá sterkt bragð og spennandi.

Read More »
Heitreyktur makríll

/ - - -

dfsdmeð nýmöluðum svörtum pipar Heitreyktur makríll er frábær einna og sér, út í salöt, á samlokur, hrærður út í smá sýrðan rjóma ofan á ristað ...

Read More »
Haustpottréttur

/ - - -

dfsddásamlegt grænmeti og hveitibollur Þessi pottréttur er fullur af dásamlegu bragði af uppskerunni og ofan á herlegheitunum í pottinum gufusjóðum ...

Read More »
Heitreyktar gæsabringur

/ - - -

dfsdmeð rifs- og rauðvínssósu Nú marinerum við og heitreykjum gæsabringur. Þú þarft ekki endilega að eiga reykofn til að heitreykja.  Það eina sem ...

Read More »