Ljúffengir leggir
Ljúffengir leggir

/ - - - -

dfsdKjúklingaleggir eru ódýr og góður matur og hægt að útbúa úr þeim algert lostæti á stuttum tíma. Hér kemur uppskrift af kjúklingaleggjum sem eru ...

Read More »
IMG_3749
Ofnsteikt önd

/ - - - -

dfsdÞað er svo hátíðlegt að borða ofnsteiktan fugl, hvort sem það er kjúklingur, önd eða gæs. Hér kemur uppskrift af rosalega góðri önd í ofni, þú ...

Read More »
IMG_4354
Hvítlaukskjúklingur

/ - - - - -

dfsdLáttu ekki magnið af hvítlauk skelfa þig- jú, rifin eru í alvöru 40. Hér gefur hvítlaukurinn ómótstæðilegt bragð og er ekki yfirgnæfandi, bragðið ...

Read More »
IMG_4376
Kjúklingabringur

/ - - - -

dfsdí svepparjómasósu með tarragon

Read More »
IMG_3674
Mánudagskjúklingur

/ - - -

dfsdÞað er svo spennandi að leika sér með samspil krydds og ávaxta í kjötréttum. Þessi kjúklingaréttur er sætur en samt kryddaður og alveg frábær á ...

Read More »
IMG_3457
Hoi Sin kjúklingur

/ - - - -

dfsdgeggjaður asískur kjúklingaréttur einfaldur og fljótlegur Þetta er geggjaður kjúklingaréttur, þú getur notað í hann bringur eða lundir, skorið í ...

Read More »
IMG_3489
Gæsalifrarpaté

/ - - - - -

dfsdmeð blóðbergi Þessi uppskrift er úr 2 gæsalifrum sem er hæfilegt til að útbúa paté sem dugar fyrir 4-6 með smá brauði í forrétt eða á ...

Read More »
IMG_3120
Chettinad kjúklingur

/ - - - - -

dfsdilmandi og bragðmikill indverskur kjúklingaréttur Chettinad er landsvæði í Suður Indlandi þar sem matargerðin einkennist af bragðmiklum mat þar ...

Read More »
IMG_3150
Grafin gæsabringa

/ - - - - - -

dfsdmeð dásemdar kryddi Það er afar einfalt að verka gæsabringur svo úr verði dásamlegur matur.

Read More »
IMG_3135
Heitreyktar gæsabringur

/ - - -

dfsdmeð rifs- og rauðvínssósu Nú marinerum við og heitreykjum gæsabringur. Þú þarft ekki endilega að eiga reykofn til að heitreykja.  Það eina sem ...

Read More »