laxapate
Laxapaté

/ - - -

dfsdFljótlegt og einfalt laxapaté eða laxasalat úr reyktum lax og rjómaosti. Frábær forréttur eða á veisluborðið.

Read More »
Tómatakörfur með balsamsýrópi og basilikku
Tómatakörfur

/ - - - -

dfsdTómatakörfur með basilikku og balsamsýrópi fyrir 4 1 pk filodeig (4-6 blöð) 2 msk smjör 1 tsk ólífuolía 4 skallottulaukar, fínt sneiddir 1 dl ...

Read More »
IMG_4226
Ljúffengur hörpudiskur

/ - - - - -

dfsdmeð hvítlauks- og heslihnetusmjöri Þessi uppskrift af hörpudisk er tilvalin fyrir fjóra í forrétt, en fyrir 2 sem aðalréttur. Þú getur líka ...

Read More »
IMG_3608
Bláskel í eplasíder

/ - - - -

dfsdBláskel er alveg dásamleg, hvort sem hún er fersk eða frosin. Hér kemur uppskrift af fljótlegri bláskel í eplasídersósu. Ég notaði Henry Westons ...

Read More »
IMG_3489
Gæsalifrarpaté

/ - - - - -

dfsdmeð blóðbergi Þessi uppskrift er úr 2 gæsalifrum sem er hæfilegt til að útbúa paté sem dugar fyrir 4-6 með smá brauði í forrétt eða á ...

Read More »
IMG_3150
Grafin gæsabringa

/ - - - - - -

dfsdmeð dásemdar kryddi Það er afar einfalt að verka gæsabringur svo úr verði dásamlegur matur.

Read More »
IMG_3068-2
Heitreyktur makríll

/ - - -

dfsdmeð nýmöluðum svörtum pipar Heitreyktur makríll er frábær einna og sér, út í salöt, á samlokur, hrærður út í smá sýrðan rjóma ofan á ristað ...

Read More »
IMG_3135
Heitreyktar gæsabringur

/ - - -

dfsdmeð rifs- og rauðvínssósu Nú marinerum við og heitreykjum gæsabringur. Þú þarft ekki endilega að eiga reykofn til að heitreykja.  Það eina sem ...

Read More »
IMG_2944-2
Eggaldinturnar

/ - - - - - -

dfsdgrillveisla grænmetisætunnar Þessir eggaldin turnar eru dásamlegir sem aðalréttur eða forréttur. Meira að segja sem meðlæti. Grillað eggaldin ...

Read More »