Heitreyktur makríll

/ - - -

dfsdmeð nýmöluðum svörtum pipar Heitreyktur makríll er frábær einna og sér, út í salöt, á samlokur, hrærður út í smá sýrðan rjóma ofan á ristað ...

Read More »
Haustpottréttur

/ - - -

dfsddásamlegt grænmeti og hveitibollur Þessi pottréttur er fullur af dásamlegu bragði af uppskerunni og ofan á herlegheitunum í pottinum gufusjóðum ...

Read More »
Heitreyktar gæsabringur

/ - - -

dfsdmeð rifs- og rauðvínssósu Nú marinerum við og heitreykjum gæsabringur. Þú þarft ekki endilega að eiga reykofn til að heitreykja.  Það eina sem ...

Read More »
Donburi núðlur

/ - - - -

dfsdmeð nautakjöti og eggi Donburi er japanska og þýðir skál og er vísað til að skálin sé full af núðlum eða grjónum og kjöti. Í ...

Read More »
Eggaldinturnar

/ - - - - - -

dfsdgrillveisla grænmetisætunnar Þessir eggaldin turnar eru dásamlegir sem aðalréttur eða forréttur. Meira að segja sem meðlæti. Grillað eggaldin ...

Read More »
Besta fiskisúpan

/ - - - - - -

dfsdÞessa fiskisúpu hef ég eldað óteljandi oft, bæði fyrir örfáa svanga munna hér heima og eins fyrir fimmtán glorhungraða göngugarpa uppi á hálendi. ...

Read More »
Ofnbakaður fiskur

/ - - -

dfsdmeð tómötum og kúrbít í sinnepssósu Í þennan rétt geturðu notað hvaða hvíta fisk sem þér finnst bestur; þorsk, ýsu, skötusel, steinbít, löngu o.s.frv.

Read More »
Klístraðir kjúklingavængir

/ - - -

dfsddásamlega mjúkir og bragðmiklir Kjúklingavængir eru ótrúlega ódýrt hráefni og það má útbúa úr þeim algert sælgæti. Þessir woksteiktu vængir eru ...

Read More »
Laxa sashimi salat

/ - - - - -

dfsdferskt og spennandi Sashimi  er japönsk leið til að útbúa hráan fisk eða kjöt með því að skera kjötið afar þunnt. Reyndu að finna sem ferskastan ...

Read More »